Đại lý cung cấp các sản phẩm sơn epoxy Thế hệ mới giá rẻ

Sơn Epoxy Thế Hệ Mới là loại sơn đang được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp xây dựng hiện nay. Sơn có nhiều ưu điểm và sản phẩm đa dạng. Cùng dailysonepoxy tìm hiểu ngay về nó trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về sơn Thế Hệ Mới

Công ty TNHH Sơn Thế Hệ Mới được thành lập từ năm 2007. Kể từ đó đến nay, Sơn Thế Hệ Mới đã luôn là một trong những thương hiệu sơn đứng đầu trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm sơn do công ty sản xuất đều rất đa dạng và có giá thành hợp lý. Tất cả đều được chứng nhận chất lượng tốt và an toàn. Có thể kể đến là dòng sơn Alkyd truyền thống, sơn chống hà, sơn cao su, sơn chống cháy, sơn polyurethane… 

Sơn Epoxy Thế Hệ Mới
Sơn Epoxy Thế Hệ Mới

Đặc biệt, sơn epoxy Thế Hệ Mới có tính ứng dụng cao. Dòng sơn này chuyên dùng làm sơn tàu để bảo vệ và trang trí. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và hóa chất. Ví dụ như nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện hoặc các công trình xây dựng, giao thông vận tải,…

>>> Xem thêm: Báo giá sơn Nippon của Chí Hào

Các loại sản phẩm sơn epoxy Thế Hệ Mới

Sơn chống rỉ Epoxy Thế Hệ Mới

Sơn chống rỉ Epoxy có tính ứng dụng cao
Sơn chống rỉ Epoxy có tính ứng dụng cao

Sơn chống rỉ Epoxy tàu biển Thế Hệ Mới là loại sơn phủ 2 thành phần và được cấu tạo từ nhiều hợp chất. Đó là nhựa Epoxy, polyamide, bột kẽm và cả dung môi. Loại sơn này chuyên dùng để bảo vệ và trang trí tàu thuyền.

Sơn có độ bám dính cao. Khả năng chịu nước, chịu kiềm, hóa chất tốt trên các bề mặt sắt, gỗ và thép.

Sơn lót epoxy Thế Hệ Mới

Sơn lót epoxy Thế Hệ Mới
Sơn lót epoxy

Sơn lót epoxy Thế Hệ Mới cũng là loại sơn 2 thành phần giống sơn phủ epoxy. Tuy nhiên, sơn lại không có màu và chuyên được dùng làm lớp lót cho sàn bê tông. Hàm lượng rắn   của sơn là 50 ±2 và tỷ trọng là 1,1 – 1,2 g/ml.

Sơn lót Epoxy có độ bám dính cực tốt trên bề mặt vữa bê tông. Sơn cũng có khả năng chống mòn, chống bám bụi cao. Đặc biệt là trên nền bê tông nhà xưởng hoặc khu công nghiệp. 

Sơn epoxy tự san phẳng Thế Hệ Mới

Sơn epoxy tự san phẳng
Sơn epoxy tự san phẳng

Sơn epoxy tự san phẳng Thế Hệ Mới bao gồm cả sơn không và chứa dung môi, được dùng cho nhiều mục đích. Sơn có rất nhiều ưu điểm như khô nhanh với màng sơn khô là 500 – 3000 µm. Sơn chịu được các yếu tố môi trường bên ngoài như dung môi, va đập, nước. Sơn chịu tải từ 3 tấn trở lên. Ngoài ra, sơn cũng có thể kết hợp được với nhiều chất tạo màng khác nhau. Sơn có hàm rắn là 95 ± 2%, tỷ trọng 1,70 – 1,90 g/cm3. 

Sơn được ứng dụng nhiều trong nhà kho, xưởng bảo dưỡng máy bay, gara, nhà máy công nghiệp, chế biến thực phẩm và sữa…

Sơn có nhiều màu sắc: xanh lá, nhũ bạc, đỏ cam, xám sáng, cam, đỏ nâu, trắng, vàng, xanh dương, đen,…

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán sơn epoxy uy tín, chất lượng cao

Sơn epoxy 2 in 1 Thế Hệ Mới

Sơn epoxy 2 in 1 Thế Hệ Mới cũng có nhiều ưu điểm như các loại sơn được kể phía trên. Sơn cũng chịu mài mòn khỏi môi trường khắc nghiệt tốt. Sơn 2 in 1 có độ bóng cao và sơn được ngay trên bề mặt trong nhà máy.

Thông số kỹ thuật của sơn:

 • Tỷ trọng khối lượng: 1,25 – 1,45 g/cm3
 • Thể tích chất rắn: 55 ± 2%
 • Độ nhớt (KU): 75 ± 2            
 • Độ dày màng sơn khô: 50 – 100 µm
 • Định mức lý thuyết: 9 m2/l cho 60 µm
 • Định mức thực tế: 5,8 m2/l cho 60 µm
  150 độ C 250 độ C 350 độ C
Thời gian khô mặt    1,5h 1h  50ph
Thời gian khô để sơn lớp kế tiếp 6h  5h  4,5h

Sơn epoxy 2 thành phần trên kẽm và inox Thế Hệ Mới

Sơn epoxy 2 thành phần trên kẽm và inox Thế Hệ Mới
Sơn epoxy 2 thành phần trên kẽm và inox

Sơn sắt mạ kẽm 2 thành phần là sự kết hợp của sơn epoxy chống rỉ và sơn phủ màu. Đây cũng là loại sơn dùng ngay mà không cần thêm lớp sơn lót. Chính vì vậy, thời gian hoàn thiện sản phẩm trở nên nhanh hơn và từ đó giúp tiết kiệm chi phí.

Sơn có độ bám dính cao, nhanh khô trên các chất liệu đa dạng như sắt, nhôm, inox, gỗ. Nên sơn đáp ứng được nhiều công trình phức tạp, tiêu chuẩn chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật của sơn:

 • Tỷ trọng khối lượng: 1,60 – 1,80 g/cm3
 • Thể tích chất rắn: 60 ± 2%
  5 độ C 20 độ C 30 độ C 40 độ C
Thời gian khô mặt    1 giờ 45 phút 30 phút 15 phút
Thời gian khô để sơn lớp kế tiếp 3 giờ 2 giờ 1 giờ 0,5 giờ

>>> Tìm hiểu thêm: Cách thi công sơn lót kẽm đúng

Cách sử dụng sơn epoxy Thế hệ mới

Cách sử dụng sơn epoxy Thế Hệ Mới
Cách sử dụng sơn epoxy

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

 • Tất cả các bề mặt trước khi sơn phải được làm sạch, khô. Bề mặt không được dính bụi bẩn, nước, dầu mỡ, đất cát,… Bởi đây là những chất khiến cho độ bám dính của sơn bị giảm đi.
 • Nếu đây là bề mặt thép mới thì khi làm sạch bằng cơ học phải đạt tiêu chuẩn từ Sa2.5 (ISO 8501 – 1:1998) trở lên.
 • Nên sơn trong điều kiện thời tiết khô ráo. Nhiệt độ tối thiểu từ 10 độ C và độ ẩm không khí phải nhỏ hơn 80 -85%. Nhiệt độ điểm sương bao giờ cũng thấp hơn nhiệt độ bề mặt là 3 độ C.

Bước 2: Thi công sơn epoxy

 • Súng phun: Có áp lực cao nên chui vào được sâu của bề mặt. Màng sơn bóng hơn và thời gian thi công cũng nhanh hơn khi dùng phương pháp này. Tuy nhiên, cần có thợ sơn có kinh nghiệm bởi rất dễ gây thương tích nếu không cẩn thận.
 • Cọ lăn: Sơn được ở những vị trí khó tiếp cận. Dễ sơn hơn cọ sơn nhưng lại khó làm ướt bề mặt. Không nên dùng cọ lăn cho lớp sơn lót. Lớp sơn mỏng và bám dính kém hơn súng phun.
 • Cọ sơn: Khi không sử dụng được các dụng cụ trên mới sử dụng cọ sơn. Cọ sơn sơn được ở vị trí nhỏ. Phải sơn làm nhiều lần để có được độ dày nhất định. Chú ý khi quét nên quét ngang trước rồi mới quét dọc.

Đại lý cung cấp sơn epoxy Thế hệ mới chất lượng, giá rẻ

Chí Hào tự tin là một trong những đại lý cung cấp sơn epoxy Thế Hệ Mới chất lượng và giá rẻ trên thị trường. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm qua trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu sơn nổi tiếng.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập chính hãng và đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ. Cam kết đưa tận nơi sản phẩm nguyên vẹn tới tay khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dòng sơn epoxy Thế Hệ Mới. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.