Những Mẫu Bàn Ăn Đẹp 10 Ghế Bán Chạy Nhất Hiện Nay

(353)

Những Mẫu Bàn Ăn 10 Ghế Đẹp Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Mẫu Bàn Ăn Đẹp 10 Ghế đang bán chạy nhất hiện nay. Được Bạch Mã cung cấp tới khách hàng những mẫu bàn ăn đẹp sang trọng. Với đầy đủ chất liệu từ gỗ, mặt đá, khung thép sơn tĩnh điện…

Mẫu Bàn Ăn Đẹp 10 GhếMẫu Bàn Ăn Đẹp 10 Ghế
hình ảnh thực tế sản phẩm

Không chỉ là nơi tập trung ăn uống, sinh hoạt cho gia đình. lựa chọn bàn ăn còn giúp hài hòa tổng thể kiến trúc ngôi nhà của bạn. Với thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. bộ bàn ăn lớn này có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình khác nhau. Kích thước lớn giúp không gian bớt trống trải. đem lại sự cân bằng, thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Kích thước bàn ăn 10 ghế

Những dòng bàn ăn này thường có kích thước lớn. gồm 2 dòng bàn chính bàn chữ nhật hoặc bàn tròn. Tuy nhiên phổ biến với dòng kích thước sau:

Kích thước tiêu chuẩn bộ bàn ăn 10 ghếKích thước tiêu chuẩn bộ bàn ăn 10 ghế
Kích thước tiêu chuẩn bộ bàn ăn lớn này thường được đặt theo quy cách của khách hàng
  • Bài dài 2000mm x rộng 1000mm x cao 750mm
  • Bàn dài 2200mm x rộng 1000 mm x cao 750 mm
  • kích thước bàn ăn tròn 10 người 1200 mm x rộng 1200 mm x cao 750 mm
  • kích thước bàn ăn tròn 10 người đường kính 1400mm x cao 750mm

Kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng của bàn ghế ăn. có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Bộ bàn ghế  này có thể sử dụng ở cả 2 trường hợp là có sử dụng đệm không sử dụng đệm.

Bộ bàn ăn 10 ghế mặt đá

Bàn ăn 10 ghế nói riêng hiện nay đều có thiết kế. mẫu mã vô cùng đa dạng. Sản phẩm được sản xuất theo nhiều phong cách khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu. sở thích đa dạng. Khi lựa chọn bạn nên cân nhắc về phong cách thiết kế chung của ngôi nhà. màu sắc hài hòa với tổng thể. Không chỉ vậy. nên lựa chọn hình dáng và kích thước phù hợp nhất với không gian bếp. Dòng bàn ăn mặt đá được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bộ bàn ăn 10 ghế mặt đáBộ bàn ăn 10 ghế mặt đá
Bộ bàn ăn mặt đá đen sang trọng. khung ghế gỗ sồi

Bộ bàn ăn 10 ghế hiện đại

Bộ bàn ăn hiện đại là một trong những kiểu dáng vô cùng thịnh hành gần đây. Kiểu dáng cạnh bo tròn độc đáo, bàn ăn đặc biệt phù hợp với kiểu bàn ăn gia đình. đem lại cảm giác quây quần, đầm ấm. Sử dụng chất liệu gỗ phổ biến, những mẫu bàn hiện đại tạo phong cách sang trọng, hiện đại nhưng không quá khô cứng.

bộ bàn ăn hiện đạibộ bàn ăn hiện đại
bộ bàn ăn hiện đại
  • Kích thước bàn dài 2000 mm x rộng 1000 mm x cao 750mm
  • Chất liệu: Gỗ sồi
  • Mặt bàn bằng đá
  • Sản xuất: Bạch Mã
  • Ghế grace bọc da cao cấp

Mẫu Bộ bàn ăn 10 ghế gỗ sồi tự nhiên hình chữ nhật

Kiểu dáng mặt bàn hình chữ nhật cũng là một trong những lựa chọn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Thiết kế hình chữ nhật cho không gian mặt bàn lớn hơn cho phép để lượng đồ nhiều hơn. đặc biệt thích hợp với thiết kế nhà hàng. bày trí tiệc tùng với nhiều món ăn. Không chỉ vậy, với kiểu dáng vuông cạnh. bàn hình chữ nhật có thể kê sát các góc giúp tận dụng tối đa không gian phòng bếp.

Mẫu Bộ bàn ăn 10 ghế gỗ sồi tự nhiên hình chữ nhậtMẫu Bộ bàn ăn 10 ghế gỗ sồi tự nhiên hình chữ nhật
Mẫu Bộ bàn ăn gỗ sồi tự nhiên hình chữ nhật

Bộ bàn ăn tròn 10 người xoay được

Bàn ăn mặt kính cho hiệu ứng thẩm mỹ vô cùng hiện đại, độc lạ, hút mắt. Mặt kính tinh tế cũng không gian căn bếp hay nhà hàng của bạn thêm phần sang trọng, đẳng cấp. Không chỉ vậy, bàn ăn mặt kính cũng rất dễ lau dọn, giúp độ bền và vẻ đẹp của chúng luôn được bảo vệ. Kết hợp với mặt kính, thiết kế ghế gỗ hay mặt lưng bọc da thường rất được ưa chuộng giúp tăng thêm vẻ hiện đại cho căn phòng.

mẫu bàn 10 người ănmẫu bàn 10 người ăn
mẫu bàn 10 người ăn

5/5 – (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.