Nội Thất UMA Thay Đổi Thương Hiệu

(190)

Tìm Hiểu Nội Thất UMA

UMA là thương hiệu nội thất bán lẻ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Có thời gian hoạt động tới 12 năm. Có hệ thống 20 chuỗi cửa hàng tại Hà Nội, Thành Phố HCM. Do công ty TNHH UMA Việt Nam quản lý thương hiệu. Để thay đổi tầm nhìn phát triển sứ mệnh công ty đã đổi tên thành Baya.

UMA là gì?UMA là gì?
showroom

Các sản phẩm nội thất Uma mới nhất

Sau 12 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam với hơn 20 cửa hàng. showroom tại hai thị trường lớn là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. thì từ ngày 1/6/2019 thương hiệu chính thức ngừng hoạt động đổi tên thành Baya. theo như một số báo đưa tin. Tuy nhiên trên website thì chỉ ngắn gọn với vài dòng thông báo về việc tạm ngưng hoạt động tại thị trường Việt Nam. nhưng không nhắc gì đến Baya khiến cho nhiều khách hàng tưởng lầm rằng thương hiệu đã đóng cửa.

Quá trình đổi tên thương hiệuQuá trình đổi tên thương hiệu
Quá trình đổi tên thương hiệu
  • Kính gửi quý khách hàng,
  • Cám ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 12 năm qua.
  • Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
  • Chúng tôi xin thông báo rằng, hiện nay công ty TNHH Việt Nam không có bất cứ liên hệ nào đến nhãn hiệu, hệ thống cửa hàng bán lẻ hay hệ thống bán lẻ trực tuyến (online) về sản phẩm nội thất và dịch vụ thiết kế ,trang trí nội thất tại thị trường Việt Nam.
  • UMA.vn và UMA.com.vn hiện tạm thời ngưng hoạt động.
  • Chúng tôi hẹn gặp lại quý khách hàng sớm.
  • Quý khách có bất cứ quan tâm nào về, vui lòng gửi thư điện tử về địa chỉ sau:

Cập Nhật Bảng Giá Nội Thất Mới UMA

UMA là tên viết tắt của ba người sáng lập nên thương hiệu này (Ulli, My Lan và August). Đây còn là tên của một vị thần Ấn Độ – Nữ thần Ánh sáng và Sắc đẹp. Trong tiếng Nhật, “uma” nghĩa là “con ngựa” đại diện cho tính cách sôi nổi. yêu màu sắc, vui tính, đáng yêu. giỏi kinh doanh và cầu toàn. cũng là tên của nữ ngôi sao điện ảnh người mẫu nổi tiếng thế giới Thurman… Đây là một cái tên hay với nhiều ý nghĩa tốt đẹp. đã được những người sáng lập chọn làm thương hiệu để khởi tạo những bước đi đầu tiên đầy khác biệt. trong thị trường nội thất Việt Nam từ những năm 2000.

Cập Nhật Bảng Giá Nội Thất Mới UMACập Nhật Bảng Giá Nội Thất Mới UMA
bàn ghế ăn mới
dòng bàn ăn mớidòng bàn ăn mới
dòng bàn ăn mới

5/5 – (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.