Bàn Làm Việc Gỗ Tự Nhiên

(503)

Bàn Làm Việc Gỗ Tự Nhiên

Bàn Làm Việc Gỗ Tự Nhiên ngày càng được ưa chuộng tại các văn phòng công ty. đây là mẫu bàn làm việc thể hiện cá tính của các ông chủ công ty. Khi sử dụng bàn nguyên khối nguyên tấm tự nhiên cũng thể hiện quyết tâm xây dựng công ty bền vững ngày càng phát triển. Việc sử dụng mộc tự nhiên cũng là điểm nhấn phong thuỷ hoà hợp trong ngũ hành tự nhiên. Hiện nay Bạch Mã là đơn vị gia công phân phối các dòng bàn gỗ me tây nguyên khối, nguyên tâm.

Bàn Làm Việc Gỗ Tự NhiênBàn Làm Việc Gỗ Tự Nhiên
hình ảnh sản phẩm
bàn gỗ me tây tự nhiênbàn gỗ me tây tự nhiên
bàn gỗ me tây tự nhiên

Bàn Làm việc gỗ me tây

Sử dụng bằng gỗ Me Tây đảm bảo an toàn với sức khỏe thân thiện với môi trường.  Nếu như các loại bàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ các loại bột gỗ mùn gỗ keo dính. Thì bàn gỗ me tây thường được thiết kế từ các tấm gỗ bản lớn nguyên khối. Thể hiện được cá tính riêng. đặc biệt bàn có giá trị theo thời gian không bị lạc hậu.

Bàn Làm việc gỗ me tâyBàn Làm việc gỗ me tây
Bàn Làm việc gỗ me tây

Không chỉ được ưa chuộng bởi sự thân thiện với môi trường an toàn với sức khỏe. bàn gỗ me tây tự nhiên còn được đánh giá cao về độ bền. Thông thường mỗi chiếc bàn gỗ tự nhiên sẽ có tuổi thọ từ 20 đến 30 năm.

Bàn họp gỗ tự nhiên nguyên tấm

Bàn họp gỗ tự nhiên nguyên tấm dòng bàn này thường có kích thước từ 2m đến 3m. Rộng từ 60 cm đến 1m2 sử dụng cho từ 8 đến 20 người ngồi họp. Dòng bàn này cũng có thể sử dụng thành bàn cụm văn phòng.

Bàn họp gỗ tự nhiên nguyên tấmBàn họp gỗ tự nhiên nguyên tấm
Bàn họp gỗ tự nhiên nguyên tấm

Bên cạnh đó bàn họp gỗ tự nhiên thường có các vân gỗ xuất hiện trên bề mặt sàn trông cực kỳ ấn tượng. Những đường vân này sẽ giúp cho mẫu bàn làm việc trở nên sang trọng đẳng cấp hơn. Sở hữu một chiếc bàn được làm từ gỗ tự nhiên sẽ giúp cho không gian làm việc thêm phần độc đáo với những nét ấn tượng riêng.

 • Me Tây là loại gỗ cứng, vân sáng rất đẹp, màu gỗ tự nhiên ít bị cong vênh, nứt nẻ nên loại gỗ này đang rất được ưa chuộng để làm đồ nội thất, đặc biệt là mặt bàn gỗ nguyên tấm nguyên khối.
 • Mặt bàn này có kích thước: 160 cm x 60 cm x 5 cm
 • Mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm đã được tẩm sấy, xử lý mối mọt kỹ lưỡng. có thể dùng làm bàn ăn, bàn làm việc hay bàn văn phòng. Vì hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nên rất an toàn cho người dùng, kể cả trẻ em độ bền rất cao.
 • Thời gian sử dụng lên đến 30 năm
 • Không mói mọt, chịu nắng mưa cực tốt

Bàn Giám Đốc Gỗ Tự Nhiên

Bàn Giám Đốc Gỗ Tự Nhiên. Chất liệu gỗ tự nhiên có thể được xem là đóng vai trò chủ chốt tạo nên một không gian hiện đại. Màu sắc vàng ấm, sang trọng, dễ phối với nhiều vật dụng trang trí. Cùng với những đường nét hoa văn tự nhiên độc đáo. Đây là mẫu bàn giám đốc thể hiện cá tính riêng bản lĩnh vững vàng. bên cạnh đó việc dùng gỗ tựu nhiên cũng tạo cho chiếc bàn vững chắc. Từ đó giúp chủ nhân đưa ra những quyết định đúng đắn.

Bàn Giám Đốc Gỗ Tự NhiênBàn Giám Đốc Gỗ Tự Nhiên
Bàn Giám Đốc Gỗ Tự Nhiên
bàn giám đốc gỗ me tâybàn giám đốc gỗ me tây
bàn giám đốc gỗ me tây

Chất liệu gỗ tự nhiên được xem là đóng vai trò chủ chốt tạo nên một không gian hiện đại. Màu sắc vàng ấm, sang trọng, dễ phối với nhiều vật dụng trang trí. cùng với những đường nét hoa văn tự nhiên độc đáo.

bàn gỗ giám đốc 1m6bàn gỗ giám đốc 1m6
bàn gỗ giám đốc 1m6
bàn giám đốc nguyên tấm 2mbàn giám đốc nguyên tấm 2m
bàn giám đốc nguyên tấm 2m
bàn giám đốc nguyên khối 1m8bàn giám đốc nguyên khối 1m8
bàn giám đốc nguyên khối 1m8
 • Gỗ cứng, vân sáng đẹp, bìa gỗ uốn lượn tự nhiên, ít cong vênh
 • Được xử lý mối mọt, tẩm sấy kỹ lưỡng
 • Sơn PU 2K chồng trầy, chống thấm nước
 • An toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường
 • Dễ lắp đặt, dễ di chuyển, dễ lau chùi
 • Mỗi mặt bàn là duy nhất, không trùng lặp với bất kỳ mặt nào khác

Bàn làm việc nhóm gỗ tự nhiên

Bàn làm việc nhóm gỗ tự nhiên mẫu bàn làm việc nhóm này rất đặc biệt. được thiết kế riêng theo từng mẫu cho từng công ty. Thiết kế cho từ 3 đến 6 người làm việc. Mỗi bàn đều có đặc điểm riêng không giống nhau. Rất sang trọng, đẹp.

Bàn làm việc nhóm gỗ tự nhiênBàn làm việc nhóm gỗ tự nhiên
bàn làm việc nhóm
bàn làm việc gỗ tự nhiên 6 ngườibàn làm việc gỗ tự nhiên 6 người
bàn làm việc 6 người ngồi.

Bàn làm việc gỗ tự nhiên hiện nay sử dụng nhiều từ gỗ cao su, gỗ sồi gỗ xoan đào, me tây… Bàn có độ bền cao, giá trị theo thời gian. Nhờ vào công nghệ sử lý gỗ phát triển mà các vấn đề trước đây của gỗ ghép tự nhiên như bị cong vênh, thấm nước, mối mọt không còn nữa. Nếu những sản phẩm gỗ tự nhiên này được bảo quản tốt sẽ cho tuổi thọ rất cao lên đến hàng chục năm.

Các khách hàng sử dụng như bên Cigar Cao Cấp

Hiện chúng tôi có các khách hàng cao cấp như bên Cigar Cao Cấp. Sử dụng cho gỗ tự nhiên cho hệ thống showroom của họ trên toàn quốc.

5/5 – (35 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.